My TV VNPT ĐỒNG HÀNH CÙNG WC 2022

My TV VNPT ĐỒNG HÀNH CÙNG WC 2022

My TV VNPT ĐỒNG HÀNH CÙNG WC 2022

WC 2022 đang đến gần hơn với người hâm mộ thế giới. Ở thời điểm này, hầu hết các đội bóng đều đã sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên của mình tại Qatar. Còn người hâm mộ bóng đá thế giới đang quan tâm tới những vấn đề gì nhất trong những ngày qua.

Sau khi trải qua những phút giây hồi hộp với bản danh sách chính thức của các đội tuyển góp mặt tại World Cup 2022, các trang thể thao lớn trên khắp thế giới tiếp tục khiến người hâm mộ cảm thấy nóng lòng hơn nữa với những bài so sánh thú vị từ các trang phục thi đấu của những đội tuyển góp mặt tại Qatar năm nay.

Tờ AS của Tây Ban Nha cũng đã có hẳn một cuộc bình chọn cho trang phục gây ấn tượng nhất tại World Cup 2022 lần này trong bài viết miêu tả chi tiết những chiếc áo đấu của từng đội tuyển, và những nét đặc biệt trên đó.

Đây cũng là chủ đề cho bài viết nhận được rất nhiều sự quan tâm trên tạp chí The Athletic, khi chính những ý kiến của người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã nhận định rằng, chiếc áo đấu của ĐT Nhật Bản và Hàn Quốc đang dẫn đầu cho gout thời trang mới tại World Cup 2022 lần này.

Còn tại Thổ Nhĩ Kỳ, trang thông tin nổi tiếng Siasat tại quốc gia này cũng đưa tin về một công trình đầy thú vị với người hâm mộ bóng đá tại đây, với phiên bản phóng to cao tới hơn 3 mét và nặng hơn 280kg của trái bóng chính thức sẽ được sử dụng tại World Cup 2022 này, được dựng nên cùng công trình đếm ngược tới ngày khai mạc WC ngay tại quảng trường trung tâm của thành phố Besiktas.

Trong khi đó tại nước chủ nhà Qatar, một công viên sinh học cực kỳ ấn tượng được khánh thành ở sân bay quốc tế Hamad cũng đã trở thành điểm nhấn được miêu tả trên trang tạp chí nổi tiếng Forbes, như một công trình chào đón các đội bóng cũng như người hâm mộ trên khắp thế giới đến với Qatar trong dịp diễn ra World Cup 2022.